Dịch vụ

CHẤT LƯỢNG TỐI ĐA - GIÁ CẢ HỢP LÝ.
Dịch vụ

KIẾN TRÚC NỘI THẤT

KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Ngày đăng: 05/05/2023 10:43 AM

Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là việc bạn mua một vài món đồ nội thất sau đó đặt chúng vào những vị trí phù hợp mà bạn cho là đẹp. Hay đó cũng không phải là việc bạn thực hiện phân chia từng chức năng không gian các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà hiểu theo cách đơn giản thì thiết kế nội thất là sự phối hợp hài hòa giữa yếu tố nghệ thuật, thẩm mỹ và khoa học kỹ thuật nhằm tạo nên không gian sáng tiện nghi, thỏa mái cho gia chủ. 

CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ

CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ

Ngày đăng: 05/05/2023 10:45 AM

Cải tạo sữa chữa nhà là một trong những việc làm quan trọng mà bất cứ gia chủ nào cũng cần thực hiện nhằm khắc phục những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng đồng thời thay đổi lại bộ mặt cho căn nhà cũ của bạn.

THI CÔNG XÂY DỰNG CỦA AN KHANG THỊNH

THI CÔNG XÂY DỰNG CỦA AN KHANG THỊNH

Ngày đăng: 05/05/2023 03:28 PM

Sau khi tìm hiểu khái niệm thi công xây dựng công trình là gì, bạn sẽ cần tìm hiểu điều kiện kinh doanh dịch vụ thi công xây dựng công trình nếu muốn tổ chức kinh doanh loại hình này. Việc tổ chức dịch vụ thi công xây dựng công trình phải đáp ứng các điều kiện tương ứng với hạng năng lực như sau: 

TƯ VẤN THIẾT KẾ

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Ngày đăng: 05/05/2023 03:36 PM

Là người quan trọng mà bạn cần làm việc khi quyết định xây nhà, mặc dù trên thực tế không phải chủ nhà nào cũng cần sự tư vấn của kiến trúc sư khi xây nhà. Tuy nhiên để có một công trình đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ, phù hợp với phong cách của chủ nhà và hài hòa về mặt kiến trúc thì bạn cần có sự trợ giúp của một kiến trúc sư phù hợp. Khi chọn kiến trúc sư, điều quan trọng là phải chọn kiến trúc sư có uy tín, danh tiếng, kinh nghiệm hoặc có thâm niên trong nghề, đã thực hiện thiết kế cho nhiều công trình và được đánh giá cao.

Thiết kế kết cấu là gì

Thiết kế kết cấu là gì

Ngày đăng: 24/06/2023 11:40 AM

Thiết kế kết cấu là gì, để hiểu được khái niệm này, đầu tiên ta phải biết được thế nào là kết cấu trong xây dựng. Kết cấu là bộ phận trong các công trình xây dựng hay các dự án có tác dụng chịu lực chính, được hiểu như khung ngoài hoặc “bộ xương” của công trình hoặc dự án.

Thi công phần thô

Thi công phần thô

Ngày đăng: 24/06/2023 11:44 AM

Thi công phần thô là quá trình thi công phần khung của một ngôi nhà. Bao gồm: móng, cột, dầm, sàn, kết cấu chịu lực công trình, mái bê tông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia. Ngôi nhà sau khi xây dựng các hạng mục trên được gọi là ngôi nhà thô.
Zalo
facebook
Hotline
0568 818 868